Các đồng chí Lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã thăm tặng quà cho Mẹ VNAH, các đối tượng chính sách dịp tết Quý Mão 2023.

Đăng lúc: 10/01/2023 (GMT+7)

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc tết xã và cùng lãnh đạo xã thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, Đảng viên được tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng, người nhiễm chất độc hóa học 81% và bảo trợ xã hội nhân dịp tết Quý Mão năm 2023.

Chiều ngày 05/01/2023, Đồng chí Lê Vinh - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chỉ huy Trưởng chỉ huy Quân huyện, các đồng chí đại diện các ban ngành của huyện đã đến làm việc và tặng quà chúc tết cho xã Thiệu Vận.

(Lãnh đạo Huyện tặng quà chúc tết xã Thiệu Vận)

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, lãnh đạo huyện đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Trần Thị Ty - Thôn Quy Xá, xã Thiệu Vận - Mẹ Việt Nam Anh hùng; Bà Tô Thị Chuyện - Thôn Quy Xá, xã Thiệu Vận - Đảng viên 65 năm tuổi Đảng; Ông Trần Văn Dân - Thôn 2, xã Thiệu Vận - Đối tượng nhiễm chất độc hóa học 81%; Ông Nguyễn Trọng Long - Thôn 2, xã Thiệu Vận - Đối tượng BTXH. Cùng đi với đoàn còn có các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ xã Thiệu Vận.

(Thăm và tặng quà cho Mẹ Trần Thị Ty - Thôn Quy Xá, xã Thiệu Vận - Mẹ Việt Nam Anh Hùng)

(Thăm và tặng quà Bà Tô Thị Chuyện - Thôn Quy Xá, xã Thiệu Vận - Đảng viên 65 năm tuổi Đảng)

(Thăm và tặng quà ông Trần Văn Dân - Thôn 2, xã Thiệu Vận - Đối tượng nhiễm chất độc hóa học 81 %)

(Thăm và tặng quà cho Ông Nguyễn Trọng Long - Thôn 2, xã Thiệu Vận - Đối tượng hưởng BTXH)

Tại những điểm đến thăm và tặng quà chúc tết, các đồng chí lãnh đạo huyện, các đồng chí lãnh đạo xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh Hùng, Đảng viên 65 năm tuổi đảng, đối tượng nhiễm chất độc hóa học và BTXH. Nhân dịp tết đến xuân về các đồng chí lãnh đạo cũng mong muốn người có công, thân nhân liệt sỹ, người có hoàn cảnh khó khăn luôn được quan tâm, mạnh khỏe, sống vui cùng con cháu. Chúc các gia đình, người thân năm mới có nhiều sức khỏe, vui tươi hạnh phúc.
Đồng thời đề nghị Cấp ủy, chính quyền xã Thiệu Vận tiếp tục quan tâm đến các gia đình chính sách đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo cho các gia đình vui xuân đón tết đầy đủ, vui tươi và đầm ấm.

Đăng lúc: 10/01/2023 (GMT+7)

(Lãnh đạo Huyện tặng quà chúc tết xã Thiệu Vận)