Xã Thiệu Vận tổ chức Hoạt động hè cho Thanh thiếu niên năm 2023

Đăng lúc: 31/07/2023 (GMT+7)

Xã Thiệu Vận tổ chức Hoạt động hè cho Thanh thiếu niên năm 2023
Ngày 30/7/2023 Nhân kỷ niêm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ và Chào mừng 78 năm Cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Vừa qua, Đoàn thanh niên cộng sản HCM xã Thiệu Vận tổ chức Hội hè Thanh thiếu niên năm 2023.
(Trao cờ và hoa lưu niệm cho 6 chi đội tham gia Hội hè)
Tham dự Hội quân hè về phía xã:Đ/c Nguyễn Thị Minh - BT Đảng bộ, CT HĐND, các Đc BTV, BCH Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, các đ/c Trưởng thôn, HTX DVNN, công an, Trưởng trạm y tế, Hiệu trưởng 3 khối trường; các bạn ĐVTN; các e đội viên cùng toàn thể nhân dân trong xã.
Về phía nhà tài trợ: Hội nhà xe Thôn 3, Công ty TNHH may Thiệu Đô, cửa hàng Thêm Toan, Cty Tài ốc, Cây xăng Miền Tây Thanh và Đăng Khoa EDU.

(Đại biểu dự)
Tham gia Hội hè có 6 chi đội TNTP HCM đến từ 6 đơn vị thôn với 255 e đội viên tiêu biểu đại diện cho các bạn đội viên trong toàn xã.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch hồ Chí Minh kính yêu: "Vì lợi ích mười năm trồng cây - Vì lợi ích trăm năm trồng người", "Toàn dân rèn luyện sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc".

Trong những năm qua, Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và các tầng lớp nhân dân xã Thiệu Vận luôn quan tâm, chăm lo, giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ, coi đây là trách nhiệm và là nhiệm vụ quan trọng. Chính vì vậy mà Hội hè năm 2023 đã nhận được sự quan tâm sâu sát từ xã đến các thôn, sự ủng hộ về tinh thần lẫn vật chất của các tầng lớp nhân dân trong xã.

Với chủ đề: "Thiếu nhi Thiệu Vận, Làm ngàn việc tốt - Tiến bước lên đoàn". Hội hè xã Thiệu Vận đã thu hút được 255 em thiếu nhi tham gia tranh tài ở các nội dung: Kỹ năng công tác đội, Nghi thức đội, múa hát đồng diễn, thể dục thể thao. Với các hoạt động thiết thực, Hội hè Thanh thiếu nhi xã Thiệu Vận năm 2023 diễn ra khá sôi động, đã tạo sân chơi lành mạnh, môi trường giao lưu, rèn luyện bổ ích cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè.

Thông qua các hoạt động hè, Đoàn Thanh niên còn tổ chức lồng ghép các kiến thức kỹ năng sống, tạo điều kiện để các em thể hiện vai trò, kỹ năng sinh hoạt cộng đồng, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi để có một mùa hè vui, khỏe, an toàn, lành mạnh. Hội hè cũng nhằm tuyên truyền, lan tỏa đến đến toàn xã hội thông điệp chung tay bảo vệ trẻ em, nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, gia đình, cá nhân và trẻ em trong công tác phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em, để các em sống trong môi trường an toàn và phát triển toàn diện.

Kết thúc hội hè, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì ba cho các đơn vị tham gia nội dung nghi thức đội: Giải nhất: chi đội 4; Giải nhì: chi đội 3; Đổng giải ba: Chi đội 1, chi đội 2, chi đội Quy Xá, chi đội Lạc Đô.

(Trao giải NTĐ cho các đơn vị)

Giải Bóng đá: Giải nhất: chi đội Quy Xá; Giải nhì: Chi đội 1; Giải ba: chi đội 2; Giải tư: chi đội Lạc Đô; Đồng giải khuyến khích: chi đội 3 và chi đội 4.

(Bóng đá: Giải Nhất Chi đội Quy Xá)

(Giải Nhì: Chi đội 1)

(Giải Ba: Chi đội 2)

(Giải Tư: Chi đội Lạc Đô)