Đoàn TN xã Thiệu Vận đón Hội đồng đội Trung Ương khánh thành điểm sinh hoạt, vui chơi cho thiếu nhi tại thôn Lạc Đô

Đăng lúc: 07/05/2023 (GMT+7)

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ THIỆU VẬN ĐÓN TIẾP ĐOÀN HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG KHÁNH THÀNH ĐIỂM SINH HOẠT, VUI CHƠI CHO THIẾU NHI VÀ SÂN TẬP TDTT TẠI THÔN LẠC ĐÔ XÃ THIỆU VẬN

Chiều ngày 06/5/2023, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Hội đồng Đội tỉnh Thanh Hóa khánh thành điểm sinh hoạt, vui chơi cho thiếu nhi và sân tập TDTT tại thôn Lạc Đô, xã Thiệu Vận.

Đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương
trao sân chơi cho thanh thiếu nhi tại thôn Lạc Đô, xã Thiệu Vận.
Đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch hội Đồng Đội Trung ương
phát biểu tại buổi khánh thành sân chơi cho thanh thiếu nhi.

Hội đồng Đội Trung ương trao 20 suất quà cho các em học sinh
có hoàn cảnh khó khăn xã Thiệu Vận.
Tham dự lễ khánh thành có các đồng chí: Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội Trung ương; Lê Văn Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư tỉnh Đoàn Thanh Hóa; Phùng Tố Linh - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Nguyễn Duy Thứ - HUV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí trong BTV huyện Đoàn; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Thiệu Vận, Bí thư chi bộ cùng đông đảo bà con nhân dân và các cháu thiếu nhi thôn Lạc Đô.

Đại diện lãnh đạo Trung ương, tỉnh, huyện, xã cắt băng khánh thành.
Tại buổi khánh thành, Hội Đồng Đội Trung ương đã cắt băng khánh thành trao 1 sân chơi cho thanh thiếu nhi trị giá 50 triệu đồng và 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá hơn 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh của các đ/c lãnh đạo Trung ương, Tỉnh, Huyện và xã
cùng các em thanh thiếu nhi và bà con nhân dân thôn Lạc Đô.
Khu vui chơi cho thiếu nhi và sân tập TDTT được xây dựng với nhiều mô hình, thiết bị rèn luyện sức khỏe an toàn, phù hợp với nhiều lứa tuổi như: cầu trượt, xích đu, bập bênh, trò chơi leo núi, thú nhún, lắc hông, xoay eo...Qua đó nhằm tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực với các em thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Đăng lúc: 07/05/2023 (GMT+7)

trao sân chơi cho thanh thiếu nhi tại thôn Lạc Đô, xã Thiệu Vận.
phát biểu tại buổi khánh thành sân chơi cho thanh thiếu nhi.

Hội đồng Đội Trung ương trao 20 suất quà cho các em học sinh
có hoàn cảnh khó khăn xã Thiệu Vận.

Đại diện lãnh đạo Trung ương, tỉnh, huyện, xã cắt băng khánh thành.

Một số hình ảnh của các đ/c lãnh đạo Trung ương, Tỉnh, Huyện và xã
cùng các em thanh thiếu nhi và bà con nhân dân thôn Lạc Đô.