Công đoàn xã Thiệu Vận thăm hỏi động viên gia đình Đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 15/06/2024 (GMT+7)
100%

CÔNG ĐOÀN XÃ THIỆU VẬN THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN GIA ĐÌNH ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Chiều ngày 14/6/2024, tại thôn 3 xã Thiệu Vận huyện Thiệu Hoá, đồng chí Nguyễn Thị Minh BT Đảng uỷ, CT HĐND xã, Đ/c Nguyễn Bá Hưng - Chủ tịch Công đoàn xã, cùng các đ/c đoàn viên công đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình đồng chí: Lê Đình Tính là đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vợ con và các cháu ốm đau quanh năm.

Lãnh đạo Công đoànxã hỡ trợ, tham hỏi, động viên gia đình đoàn viên công đoàn
Bản thân đ/c tham gia công tác địa phương với mức phụ cấp ít ỏi nhưng đ/c luôn phấn đấu hoàn thành mọi công việc được giao, đồng chí hiện là trụ cột chính cho 3 thế hệ trong 1 gia đình. Tháng 5 vừa qua vợ đ/c mắc phải căn bệnh quái ác U chèn đáy mắt không nhìn thấy gì. Nhờ sự động viên gúp đỡ của anh chị em cùng bà con lối xóm vợ đ/c chí được mổ can thiệp kịp thời chi phí điều trị vô cùng tốn kém, trong khi đó gia đình đ/c đang phải nuôi con gái, con dâu cùng các cháu.Công Đoàn xã đã vận động quyên góp ủng hộ trong cơ quan được trên 11.700.000 đồng, tuy nhiên do kinh phí điều trị quá lớn, nguồn ủng hộ chỉ đáp ứng được một phần khó khăn trước mắt.

Lãnh đạo Công đoàn xã đãân cần thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí Lê Đình Tính và trao tặng số tiền 11.700.000 đồng nhằm chia sẻ, hỗ trợ một phần trong việc điều trị, sinh hoạt và thể hiện được sự quan tâm của tổ chức Công đoàn với đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phát biểu cảm tưởng, đồng chí Lê Đình Tính “Bản thân rất xúc động, chân thành cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn cấp trên, lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn đã luôn quan tâm, động viên, hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần để có thêm nghị lực cũng như kinh phí để để điều vợ đ/c trị bệnh”. Trong thời gian qua, nhằm đẩy mạnh công tác chăm lo, thăm hỏi, động viên, hỗ trợ kịp thời cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nhu cầu đề nghị hỗ trợ làm nhà "Mái ấm Công đoàn" trong năm 2024; Công đoàn xã đã triển khai rà soát đến các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để Công đoàn xã có căn cứ, kịp thời triển khai các hoạt động hỗ trợ tới đoàn viên công đoàn.

Tác giả: Lê Duy

Đăng lúc: 15/06/2024 (GMT+7)
100%

Lãnh đạo Công đoànxã hỡ trợ, tham hỏi, động viên gia đình đoàn viên công đoàn