Tổng kết năm học

Đăng lúc: 27/05/2024 (GMT+7)

Trường Mầm non tổ chức tổng kết năm học 2023 - 2024

TRƯỜNG MẦM NON THIỆU VẬN TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC. 2023 – 2024 VÀ VUI LIÊN HOAN 1/6

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, ngày 27 tháng 5 năm 2024 Trường Mầm non Thiệu Vận long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2023-2024 trong không khí hân hoan phấn khởi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Lễ tổng kết cuối năm học là dịp để chúc mừng cho những thành quả đạt được trong cả năm vừa qua, động viên khen thưởng cho những học sinh có thành tích “ Bé chăm- bé ngoan”. Toàn trường có 230 cháu đạt “ Bé chăm- Bé ngoan”.Có 5 cháu đạt giải hội thi “ Bé khéo tay cấp Huyện” 1 giải nhất, 1 giải nhì và ba giải ba

Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho 05 tập thể lớp và 06 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến xuất sắc năm học 2023-2024

Nhìn chung, trong năm học 2023-2024 Trường mầm non Thiệu Vận thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ, đảm bảo trẻ phát triển tốt về thể chất và tinh thần; đảm bảo trẻ đến trường ăn bán trú 100%, 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non. Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ được nâng cao, đảm bảo tốt công tác chăm sóc giáo dục vệ sinh, cháu được giáo dục theo đúng chương trình, phù hợp với từng độ tuổi, 100% lớp mẫu giáo đều tổ chức hoạt động góc cho trẻ đảm bảo. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi trong nhà trường được tăng cường, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.
tác giả: Vũ Thị Sâm - Phó hiệu trưởng trường Mầm Non

Tổng kết năm học

Đăng lúc: 27/05/2024 (GMT+7)

Trường Mầm non tổ chức tổng kết năm học 2023 - 2024