Kiểm tra ATTP

Đăng lúc: 27/05/2024 (GMT+7)

Đoàn kiểm ATTP tháng vệ sinh ATTP

Tin Kiểm tra công tác VSATTP trên địa bàn

Xã Thiệu vận

Sáng ngày 24 – 5/2024, tổ kiểm tra an toàn thực phẩm xã do đồng chí Vũ văn nghĩa – Phó chủ tịch UBND xã làm tổ trưởng đã tiến hành kiểm tra xã an toàn thực phẩm tại các hộ kinh doanh, buôn bán. Tham gia cùng đoàn kiểm tra, có đồng chí Lê Bá Hùng - Chủ tịch UBMT xã, các thành viên ban chỉ đạo quản lý vệ sinh ATTP xã .

Kiêmt tra hộ giết mổ và chế biến sản phẩm từ thịt lợn

Sau khi kiểm tra thực tế tại gian hàng thực phẩm, các hộ giết mổ, chế biến các sản phẩm tươi sống , bếp ăn tập thể và tại hộ kinh doanh nhà hàng ăn uống trên địa bàn xã,

Thực hiện chỉ tiêu nhiệm vụ giao về công tác đảm bảo ATTP, Ban chỉ đạo, và tổ giám sát các thôn đã xây dựng kế hoạch hoạt động đảm bảo ATTP, trong đó có đề ra các giải pháp thực hiện cho từng nhiệm vụ cụ thể theo tháng, quý, năm chủ yếu đó là: tăng cường công tác lãnh đạo chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu về an toàn thực phẩm; tập trung công tác tuyên truyền từng bước làm chuyển biển nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, người sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm và người tiêu dùng trong công tác đảm bảo ATTP; Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Kiểm tại cửa hàng tạp hoá

Sau khi kiểm tra thực tế tại một số cơ sở, đoàn kiểm tra đã đánh giá cao sự vào cuộc của cấp ủy đơn vị thôn . Đồng thời đoàn kiểm tra cũng chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục trong quá trình thực hiện đảm bảo ATTP. Đề nghị các hộ gia đình, các cơ sở kinh doanh được kiểm tra đợt này hoà thiện, khắc phục những hạn chế chưa đảm bảo mà đoàn đã chỉ ra tăng. Tiếp tục nâng cao vai trò của tổ giám sát cộng đồng, tăng cường công tác kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn. Đảm bảo các tiêu chí về ATTP.

Tác giả: Lê văn Duy

Kiểm tra ATTP

Đăng lúc: 27/05/2024 (GMT+7)

Đoàn kiểm ATTP tháng vệ sinh ATTP