XÃ THIỆU VẬN TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2024

Đăng lúc: 09/08/2024 (GMT+7)

XÃ THIỆU VẬN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2024

Trong chuỗi hoạt động chào mừng cách mạng tháng tám và quốc khánh 2/9. Ngày mùng 11/8 và , BCĐ hoạt động hè, Đoàn thanh niên và Hội đồng đội xã Thiệu Vận tổ chức Hội trại hè năm 2024 cho thanh thiếu nhi trên địa bàn toàn xã.

Dự hội trại hè rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí:
Về phía huyện có đồng chí: Nguyễn Duy Nhất - Phó BT huyện đoàn.

Về phía xã có đồng chí: Nguyễn Thị Minh - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã; Lê Thế Ký- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Lê Xuân Thành - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã;

Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, TT HĐND, TT UBND, TT UB MTTQ, các đoàn thể, cán bộ, công chức xã, thủ trưởng các đơn vị trên địa bàn, Bí thư chi bộ, Thôn trưởng, Trưởng Ban CTMT các thôn cùng đông đảo Nhân dân ở các thôn đến động viên và cổ vũ cho các thanh thiếu nhi.

Đồng chí: Nguyễn Đăng Sơn - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại khai mạc Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2024.

Tham gia Hội trại hè năm nay, xã có 265đội viên đến từ 6 thôn trên địa bàn. Trong thời gian diễn ra hội trại, các em được tham gia nhiềuhoạt động bổ ích, lý thú đó là: diễu hành biểu dương lực lượng, đồng diễn các bài múa hát tập thể, tham gia giải bóng đá nhi đồng 2024.

Lãnh đạo địa phương trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội quân hè 2024

Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, chỉ đạo của chính quyền, sự phối hợp của MTTQ và các đoàn thể cùng với cấp ủy, chi bộ, Ban công tác mặt trận các thôn, Đoàn thanh niên xã Thiệu Vận cùng với các chi Đoàn đã lựa chọn và tổ chức cho các em thiếu niên, nhi đồng luyện tập các nội dung theo kế hoạch đã đề ra. Sau những ngày hè luyện tập, các em đã vững vàng, tự tin, háo hức về tham gia các hoạt động của hội trại hè.

Các em thiếu nhi đồng diễn các bài múa hát tập thể.

Kết thúc hội trại hè, Ban tổ chức đã lựa chọn những đội có kết quả cao để trao giải nhất, nhì, ba của từng nội dung là:

- Đối với nội dung nghi thức đội Giải nhất thuộc về Chi đội thôn 4, 2 giải nhì thuộc về Chi đội thôn 1 và chi đội thôn 2 các Chi đội thôn 3, thôn Quy Xá, thôn Lạc Đô đồng giải 3.

- Đối với nội dung môn bóng đá nam: Giải nhất thuộc về Chi đội thôn Quy xá, giải nhì thuộc về Chi đội thôn 4, các Chi đội Lạc Đô và thôn 1 đồng giải 3, giải khuyến khích thuộc về thôn 2

Đội vô địch: thôn Quy Xá

Đội Á quân: thôn 4

Đội giải 3: thôn Lạc Đô và Thôn 1

Đội giải Khuyến khích: Thôn 2 và Thôn 3

Đối với nội dung bóng đá nam - BTC cũng trao các giải cho các đội đạt giải cao tại Giải bóng đá thiếu nhi năm 2024 được tổ chức từ ngày02/8đến ngày 11/8 vừa qua, bao gồm trao cúp, cờ, HCV và tiền thưởng cho đội vô địch; trao cờ, HCB và tiền thưởng cho đội đạt giải nhì, trao cờvà tiền thưởng cho đội giải ba, giair khuyến khích;

Với các hoạt động trên đã giúp cho các thanh thiếu nhi trên địa bàn xã có một mùa hè sôi nổi, bổ ích, lý thú an toàn và lành mạnh. Tạo điều kiện cho các em được giao lưu, học hỏi, nâng cao tính chủ động, tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động của nhà trường và xã hội; từ đó phát huy những tiềm năng của bản thân và góp phần đưa thanh thiếu nhi tránh xa các tệ nạn xã hội. Cũng qua đây góp phần nâng cao trách nhiệm của gia đình, xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục và quản lý các thanh thiếu nhi trong dịp hè.
Một số hình ảnh hoạt động hè năm 2024

XÃ THIỆU VẬN TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2024

Đăng lúc: 09/08/2024 (GMT+7)

XÃ THIỆU VẬN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2024

Dự hội trại hè rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí:
Về phía huyện có đồng chí: Nguyễn Duy Nhất - Phó BT huyện đoàn.

Lãnh đạo địa phương trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội quân hè 2024

Các em thiếu nhi đồng diễn các bài múa hát tập thể.

Đội vô địch: thôn Quy Xá

Đội Á quân: thôn 4